VỀ ONIP PHÁP

“ONIP - Nhà sản xuất Sơn xây dựng và Sơn công nghiệp chất lượng hàng đầu tại Pháp”

Hơn 100 năm hình thành và phát triển tại châu Âu, ONIP là thương hiệu Sơn trang trí tiên phong trong các hoạt động đổi mới và sáng tạo, nổi bật nhất là các phát minh cho những dòng Sơn có khả năng bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Nhiều Tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu châu Âu và thế giới đã trao chứng nhận Sơn ONIP là Sơn trang trí đầu tiên không gây ô nhiễm.

Từ 2005: ONIP là nhãn hàng đầu tiên tại Châu Âu đạt được 3 Chứng nhận Xanh Môi trường và An toàn Sức khỏe con người là: ECO LABEL, NF Enviroment, EXELL+ 

Năm 2013: Onip đã phát triển dòng sản phẩm Clean’R: dòng sơn không có thành phần gây hại, giúp làm sạch không khí trong nhà đầu tiên tại Pháp và Châu Âu. 

Năm 2016: ONIP  tiếp tục đà phát triển, nghiên cứu tạo ra dòng sản phẩm Clean'Odeur - dòng sơn đầu tiên khử mùi hôi và không có thành phần gây hại cho sức khỏe và môi trường. 

Sơn ONIP là một trong số rất ít nhãn sơn ở Châu Âu nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhất trong vấn đề an toàn sức khỏe người tiêu dùng và phát triển bền vững.

Tiêu biểu là Giải thưởng Pierre Potier – Giải thưởng cho những đóng góp lớn trong nghiên cứu đổi mới sáng tạo trong khoa học tại Pháp – và được Tổng thống Pháp trao tặng. 

 

VỀ ONIP VIỆT NAM

Từ năm 2012, ONIP đã có mặt tại thị trường Việt Nam và năm 2013 chính thức được đưa vào sản xuất, phân phối đến tay người tiêu dùng Việt. Đây là kết quả đánh dấu quá trình hợp tác chiến lược toàn diện giữa Công ty ONIP (Pháp) và Công ty CP Sơn SONATA (Việt Nam).

Với tấm lòng chân thành và khát vọng tạo ra những giá trị vượt trội, bền vững cho cộng đồng, SONATA luôn tin rằng sơn không chỉ là sản phẩm để bảo vệ công trình xây dựng mà còn là phương tiện và công cụ để bảo vệ sức khoẻ; góp phần sáng tạo và nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho mỗi gia đình.

Kế thừa những thành tựu nổi bật của Sơn ONIP Pháp, Sơn ONIP Việt Nam luôn lắng nghe và đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Các sản phẩm Sơn ONIP Việt Nam được nghiên cứu kỹ, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu đặc trưng Việt Nam; đồng thời đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu về An toàn Sức khỏe Con người và Môi trường.

Chính vì thế, Sơn ONIP Việt Nam luôn là đối tác đáng tin cậy của các Nhà phân phối, Đại lý, các đơn vị thiết kế, tư vấn, Chủ đầu tư và Công ty xây dựng và hàng triệu người tiêu dùng trên khắp các tỉnh, thành cả nước.

Với cam kết chất lượng Sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, Sơn ONIP VIỆT NAM mang đến cho các công trình xây dựng và kiến trúc tại Việt Nam những giải pháp trang trí đậm màu sắc của kiệt tác kiến trúc châu Âu và phong cách trang trí đặc trưng nước Pháp.

NHỮNG CỘT MỐC QUAN TRỌNG ONIP VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:

VP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 241 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
ĐT: (+84) 28 38226811_ext 115 
Hotline: 0888.355.366
Fax: +84 28 38245927 – Email: info@sonatapaint.com.vn

 

VP. Hà Nội

Tòa nhà B3, Làng Quốc Tế Thăng Long, phố Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 3942 5262 – 0983 96 2662

ONIP Pháp

Siège Social: 125 – 127 avenue de Fontainebleau
94270 Le kremlin Bicetre
Téléphone: +33 1 46 72 30 95

Sản xuất tại: CÔNG TY CP SƠN SAMSON
Đường 823, KCN Đức Hòa III, Ấp Đức Hạnh II, Xã Đức Lập, Huyện Đức Hòa, Long An