Ở Việt Nam, chúng tôi sở hữu Nhà máy SamSon (hơn 45.000 m2, tỉnh Long An) và dây chuyền công nghệ sản xuất Sơn hiện đại theo tiêu chuẩn Tập đoàn ONIP Pháp. 

Hàng năm, ONIP Việt Nam liên tục cung ứng ra thị trường Sơn trong nước các dòng sản phẩm sơn trang trí và bảo vệ công trình xây dựng như: Sơn nước nội thất, Sơn nước ngoại thất, Sơn chống thấm, Sơn chống nóng, Sơn nhũ vàng, Sơn kim loại gốc nước, Bột trét…

Tất cả dòng sản phẩm ONIP Việt Nam đều được ứng dụng công nghệ sản xuất Sơn tiên tiến của Tập đoàn ONIP Pháp; đồng thời, đạt Tiêu chuẩn Xanh Châu Âu NF Environnement do Tập đoàn AFNOR (Pháp) đánh giá và chứng nhận; cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO do BVQI cấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng về chủng loại, phân khúc; đội ngũ hỗ trợ bán hàng và tư vấn kỹ thuật năng động, chuyên nghiệp, là thương hiệu Sơn Việt chất lượng cao, có các tính năng kháng khuẩn vượt trội luôn được kiểm định thường niên tại thị trường trong nước và quốc tế.

Trong quá trình phát triển bền vững, ONIP Việt Nam liên tục mở rộng, nâng cấp hệ thống nhà phân phối và mong muốn được hợp tác cùng Quý đối tác là Đại lý, Nhà Phân Phối, Nhà Thầu xây dựng đại diện cho các tỉnh, thành Việt Nam.

Với uy tín và chất lượng đạt chuẩn quốc tế, ONIP Việt Nam cam kết mang đến cho các chủ đầu tư và người tiêu dùng trong nước những giải pháp Sơn trang trí và bảo vệ bề mặt phù hợp với điều kiện, khí hậu Việt Nam và An toàn sức khỏe con người - Thân thiện môi trường, cũng như đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Hãy liên hệ Hotline: 0888 355 366 để nhận tư vấn và trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng ONIP Việt Nam ngay hôm nay.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khám phá các xu hướng và ý tưởng trang trí trong bản tin mới hàng tháng của chúng tôi.