TOP 3 MÀU SƠN NGOẠI THẤT ĐẸP, TRÁNH NÓNG HIỆU QUẢ TRONG MÙA HÈ OI BỨC

 

Mùa hè là thời điểm phù hợp nhất để sơn lại ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải màu sơn nào cũng thích hợp với thời tiết oi bức, nhất là tại Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do đó, bạn lưu ý nên chọn màu sơn ngoại thất có màu sắc và màng sơn có khả năng phản chiếu ánh nắng mặt trời và giúp nhà bạn mát mẻ hơn. Trong bài viết này, ONIP giới thiệu bạn một số màu sơn ngoại thất đẹp, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và có khả năng điều hòa nhiệt độ cho cả gia đình trong tiết trời nóng nực.


Trong bài viết này, ONIP giới thiệu bạn một số màu sơn ngoại thất đẹp, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và có khả năng điều hòa nhiệt độ cho cả gia đình trong tiết trời nóng nực.


1.Màu sơn trắng ONIP White Lilac AP9-2: Là màu sơn ngoại thất kinh điển và phổ biến nhất trong đó sắc tố trắng, xám chiếm phần lớn, giúp phản chiếu ánh sáng tốt nhất, làm cho ngôi nhà luôn mát mẻ. Tông màu còn tạo cảm giác ngôi nhà luôn sạch sẽ và tươm tất, ngay cả khi thời tiết hanh khô, bụi bẩn nhiều. Để màu sơn trắng không đơn điệu, bạn có thể kết hợp với các màu khác như trắng, beige ở cửa chính hay mái nhà.


2. Màu xanh da trời ONIP Lolita Green AP70-1: Màu xanh dương nhạt pha chút màu trắng mang lại cảm giác của bầu trời trong lành, tươi mát. Màu xanh da trời cũng tạo nên sự hài hòa với cây xanh xung quanh và giúp nhà bạn trông thân thiện và sinh động hơn. Bạn có thể chọn các tông xanh da trời nhạt hay đậm tùy theo sở thích và phối với màu sơn trắng hoặc mái ngói đỏ để tạo điểm nhấn.


3. Màu vàng ONIP Powder Yellow AP1-3: Màu vàng là màu sơn ngoại thất mang lại niềm vui và sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Màu vàng cũng phản chiếu ánh nắng tốt và giúp nhà bạn trông rực rỡ, nổi bật hơn. Đặc biệt, màu vàng không hấp thụ nhiệt, tạo nhiệt độ cân bằng cho ngôi nhà. Bạn có thể chọn các tông vàng nhạt và phối với màu kem, màu be để ngôi nhà trông hài hòa, bắt mắt hơn.

 

Cuối cùng, lựa chọn sơn ngoại thất phù hợp với tiết trời mùa hè tại Việt Nam sẽ giúp bạn bảo vệ được màu sơn cũng như tuổi thọ cho công trình.

Sơn Ngoại Thất ONIP Super Shiny với công nghệ tự làm sạch, giảm trầy xước loại bỏ bụi bẩn và chống phai màu đáp ứng được yêu cầu của bạn, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài.

Ngoài ra, Sơn Ngoại Thất ONIP Super Shiny có độ bền cao, màng sơn siêu bóng, hàm lượng VOC thấp, dễ dàng thi công.