Chứng nhận xanh châu âu NF là chứng nhận của Châu Âu giúp cho người sử dụng có được sự lựa chọn tốt, đảm bảo tính xuất sắc về hiệu quả và độ tin cậy của các sản phẩm và dịch vụ được chọn. Tất cả các sản phẩm muốn đạt được chứng nhận này phải được thử nghiệm và chứng minh sự phù hợp với văn bản quy chuẩn của Châu Âu và Quốc Tế về mức độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Dấu hiệu xanh (Logo) của chứng nhận NF được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới và đặc biệt tại Pháp trong số 10 người sẽ có đến 8 người nhận ra Logo này.


Tổ chức chứng nhận AFNOR - Pháp đã chính thức cấp chứng nhận xanh NF cho công ty CP Sơn Sonata và nhà máy SamSon. Với chứng nhận này, Công ty CP Sơn Sonata trở thành công ty Sơn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận xanh Châu Âu tạo nên sự khác biệt và đột phá về công nghệ cũng như quy trình sản xuất. Điều này đồng nghĩa các sản phẩm sơn do nhà máy sơn SamSon sản xuất sẽ được công nhận trên toàn Thế giới về các tiêu chí mà Chứng Nhận Xanh NF có được như:
Các sản phẩm luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đảm bảo hiệu suất cao trong sử dụng, sản phẩm bền, đáng tin cậy được kiểm tra thường xuyên bởi các cơ quan độc lập.
- Giúp người mua hàng yên tâm hơn khi lựa chọn.
- Độ tin cậy tuyệt đối của sản phẩm tránh hiện tượng hàng trả về.
- Giảm nguy cơ khiếu nại.

 

 

Sơn đạt chứng nhận NF environnement
Sơn đạt chứng nhận NF environnement