Onip 116-6 - Màu sắc độc đáo và hiện đại

Onip 116-6 - Màu sắc độc đáo và hiện đại

 

Bạn đang tìm kiếm một màu sơn mới cho ngôi nhà của mình? Bạn muốn có một không gian sống đẹp mắt, phong cách và khác biệt? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua màu Onip 116-6 Washed Needles - một sắc màu độc đáo và hiện đại của thương hiệu sơn Pháp Onip.

Màu Onip 116-6 là một tông màu xám nhạt, có chút hơi xanh lá cây. Màu này thuộc bảng màu Onip, thuộc bộ sưu tập gồm hơn 1500 màu sơn phong cách Châu Âu. Màu Onip 116-6 mang lại cảm giác thanh lịch, trang nhã và hiện đại cho không gian sống.

Washed Needles ONIP 116-6

Một số gợi ý để phối màu Onip 116-6:

• Có thể kết hợp màu Onip 116-6 với các gam màu trung tính như trắng, xám, kem... để tạo ra một không gian phòng khách sang trọng và tinh tế.
• Có thể phối màu Onip 116-6 với các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng... để tạo ra một không gian phòng ngủ ấm áp và lãng mạn.
• Có thể phối màu Onip 116-6 với các gam màu lạnh như xanh dương, xanh lá cây... để tạo ra một không gian phòng làm việc hoặc phòng học thoải mái và sáng tạo.

Nếu bạn muốn xem trực quan cách phối màu Onip 116-6 trong các không gian khác nhau, bạn có thể sử phối màu 3d của chúng Onip.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khám phá các xu hướng và ý tưởng trang trí trong bản tin mới hàng tháng của chúng tôi.