Tháng 4 về báo hiệu một mùa hè đã bắt đầu, khoác lên gam màu tươi sáng và trong lành. Đây cũng là thời điểm nhiều gia đình lên kế hoạch nghỉ dưỡng ở bãi biển đầy nắng và gió. Với tinh thần hướng về thiên nhiên, Onip chọn màu AS.672 Evening là màu sơn đại diện cho mùa hè năm nay. AS.672 có màu xanh nhạt quyến rũ, pha lẫn chút xám trắng tươi sáng mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực và tươi mát của mùa hè.

 

 

 

 

Bạn có thể sử dụng AS.672 Evening để trang trí cho lối dẫn vào phòng khách tạo cảm giác tích cực, thân thiện. Đây là màu sơn giúp bạn tạo sự chuyển tiếp không gian sắc màu bên ngoài vào trong phòng khách.

Hoặc với phòng tắm, sử dụng màu AS.672 sẽ nhanh chóng khơi gợi cảm giác được nghỉ dưỡng nhẹ nhàng như spa hay ở một resort biển sang trọng.

Bên cạnh đó, khi tiết trời mùa hè nóng nực, màu xanh dịu mát của AS. 672 còn góp phần làm cho không gian bếp trở nên thoáng mát hơn.

Ngoài ra, để tạo những điểm nhấn trong trang trí nội thất, bạn có thể kết hợp màu sơn nổi bật tháng 4 với các màu sơn: AS. 601; AS. 631; AS. 663 và AS. 702.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cùng Onip khám phá và trải nghiệm những màu sơn trang trí tháng 4 ngay hôm nay bạn nha!