NẮNG NÓNG CAO ĐIỂM, NÊN SỬ DỤNG SƠN NGOẠI THẤT NÀO???

 5 ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TRONG ONIP SUPER SHINY

 

Nắng nóng kéo dài không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người mà còn làm giảm tuổi thọ của bề mặt tường công trình. Để bảo vệ công trình trước thời tiết khắc nghiệt, sử dụng Sơn ngoại thất cao cấp và an toàn chính là giải pháp tuyệt vời dành cho mọi công trình tại Việt Nam.

Thương hiệu Sơn ONIP đến từ Cộng hòa Pháp gồm các sản phẩm sơn trang trí đạt Tiêu chuẩn NF Environment - An toàn cho Sức khỏe Con người và Thân Thiện với Môi trường. Đặc biệt, ONIP SUPER SHINY sở hữu 5 đặc điểm vượt trội trong hệ thống sơn ngoại thất cao cấp, đáp ứng yêu cầu bảo vệ công trình mùa nắng nóng, cho màu sơn đẹp bền, đẹp với thời gian.

5 ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TRONG ONIP SUPER SHINY:

• Sử dụng thành phần là 100% nhựa Acrylic cao cấp

• Độ bóng cao, màng sơn có khả năng phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, giúp giảm thiểu đáng kể lượng nhiệt hấp thụ vào trong nhà.

• Chống bám bụi, nấm mốc, thân thiện với môi trường.

• Bề mặt sơn cứng, chắc: Chống Trầy Xước Tối Đa

• Bảng màu sơn ngoại thất phong phú, tinh tế, đậm phong cách Châu Âu.

Khu vực miền Nam, miền Trung, Tây Nguyên Việt Nam đang trong mùa nắng nóng cao điểm, bạn hãy sử dụng ngay Sơn ONIP SUPER SHINY với 5 đặc điểm vượt trội để công trình được bảo vệ tối đa bạn nha.

Liên hệ ngay Đại lý ONIP gần nhất hoặc gọi điện cho Onip qua số: 028 3824 5927 (TP.HCM) - 024 3942 5262 (Hà Nội) để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm ngay bạn nhé!

ONIP - Sơn Pháp cho Nhà Việt

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khám phá các xu hướng và ý tưởng trang trí trong bản tin mới hàng tháng của chúng tôi.