MÀU SƠN NỘI THẤT THU HÚT TÀI LỘC, SỨC KHỎE NĂM 2023

 

Năm 2023, màu sắc được cho mang lại may mắn nhất là màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, các màu như: hồng, đỏ, xanh lam cũng được lựa chọn là sắc màu tốt lành, giúp gia chủ hạn chế được những rủi ro trong cuộc sống. 

 

 

 

 

Vào mỗi năm mới, một số màu sắc tương ứng được khuyến nghị nên sử dụng trong gia đình hay văn phòng nhằm mang đến những điều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Đặc biệt, màu sắc cho ngôi nhà luôn được quan tâm nhiều hơn cả, nên sử dụng màu sơn nào cho không gian nội thất hay ngoại thất để tạo không khí vui vẻ và gặt hái những điều tốt lành.

Trong bài viết này, Sơn ONIP sẽ giới thiệu một số màu sắc may mắn, thu hút tài lộc 2023 giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho cả gia đình. Ngoài ra, đối với đồ dùng trang trí nội thất như màu gối tựa lưng, rèm cửa, tranh trang trí nghệ thuật… bạn cũng có thể ưu tiên chọn những màu dưới đây để tăng thêm nguồn năng lượng tích cực trong năm mới tới.

 

 

MÀU XANH MORNING MOSS 23-4 - CÂN BẰNG 

 

Là một trong những màu sơn trang trí đẹp nhất năm 2023, màu xanh Morning Moss 23-4 là một màu linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều phong cách khác nhau. 

Màu xanh còn là biểu tượng của thiên nhiên và sự sống, là sự phát triển và đổi mới. Nó khiến bạn luôn có cảm giác yên bình, trong lành và dễ dàng lấy lại tâm trạng cân bằng trong cuộc sống.

Với những lý do trên, màu xanh lá nếu được sử dụng trang trí trong phòng khách, phòng sinh hoạt hoặc phòng bếp sẽ giúp mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho mọi thành viên. 

 

MÀU HỒNG FROSTED ROSE ONIP 140-3 - TÌNH YÊU

Theo phong thủy, màu hồng là biểu tượng của tình yêu, lòng trắc ẩn và sự tự tế. Không những thế, màu hồng còn mang lại cảm giác rất yên bình và nhẹ nhàng nên có tác dụng làm dịu và nuôi dưỡng tâm trí con người. 

Khi sử dụng màu hồng cho không gian phòng sinh hoạt, phòng ngủ, hoặc phòng bếp sẽ tạo ra cảm xúc mong muốn được yêu thương và chia sẻ

Trong bảng màu sơn nội thất mới nhất của ONIP, màu hồng Frosted Rose ONIP 140-3 là màu sơn có khả năng truyền tải những thông điệp và ước muốn về một tình yêu bền vững sẽ diễn ra thuận lợi trong năm 2023. 

 

MÀU XANH BIỂN TREEMOUNT BLUE 159-1 - NĂNG ĐỘNG

Đó là màu của bầu trời, đại dương, luôn mang đến cho bạn toàn cảnh một không gian thoáng đãng và tự do. Là màu sơn đại diện cho cá tính, sự năng động của thời đại mới. Màu xanh Treemount Blue 159-1 còn giúp bạn bình tĩnh và sáng suốt hơn trong mọi hoàn cảnh.

 

Bên cạnh đó, màu xanh còn có tác dụng thúc đẩy tư duy và tăng cường khả năng giao tiếp, kết nối chặt chẽ các mối quan hệ. Trong không gian nội thất nhà ở hay văn phòng làm việc, màu xanh tạo sự tin tưởng, lòng trung thành và tăng cảm giác cởi mở hơn với tất cả mọi người.